เคล็ดลับที่จะทำให้ความรักของคุณยืนยาว

หากคุณเป็นคู่ที่พึ่งจะเริ่มมีความรัก หรือความรักแบบเริ่มต้นมีหลายสิ่งที่ควรทำเพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้ได้ยืนยาวมากที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาหาใหม่กันอีก และพิสูจน์ใจกันไปเลยว่าความรักคู่ชีวิตของเรานั้นเป็นคู่ที่เหมาะสมที่สุดแล้ว

การเซอร์ไพรส์

การสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นรวมถึงความประทับใจให้แก่กันและกัน เพราะมีความหมายว่าคุณเป็นคนพิเศษการเซอร์ไพรส์ไม่ได้ทำเพื่อไครทุกคน แต่ทำเฉพาะคนพิเศษสำหรับคนในชีวิตเราเท่านั้นแต่อย่าเซอร์ไพรส์บ่อนเดียวจะเบื่อกันนะ

ไปไหนควรบอก

เวลาจะไปไหนมาไหนควรจะบอกว่าทำอะไรอยู่ มีอะไรบ้างในเวลาที่ไม่อยู่ด้วยกันเพราะความสัมพันธ์ของคู่รัก ต้องอาศัยความไว้ใจกันและกัน ถึงแม้เวลาคุณไปเที่ยวกับเพื่อนก็ควรจะถ่ายรูปให้ดู ว่าไม่มีสาวไปด้วยเพื่อความเชื่อใจกัน

เข้าหาครอบครัวฝ่ายตรงข้าม

พอถึงจุดหนึ่งที่ความรักของคุณเริ่มมั่นใจ ให้พาไปหาครอบครัวของแต่ละฝ่ายกันบ้าง เพราะเป็นก้าวสำคัญอีก้าวหนึ่ง ว่าครอบครัวเค้าจะยอมรับในตัวเราหรือไม่ เรื่องนี้ต้องดูอีกที เพราะบางครอบครัวอาจจะดูที่ฐานะ หรืออาจจะไม่ก็เป็นได้ และการวางตัวเป็นสิ่งสำคัญ

ฝ่ายชายเป็นฝ่ายจ่ายก่อนเสมอ

จำไว้หนุ่มๆเวลาทานข้าวหรือไปดูหนัง หรือจ่ายค่าอะไรต่างๆ คุณควรจะแสดงสปิริตความแมน และความเป็นลูกผู้ชายจ่ายก่อนอยู่เสมอ แล้วค่อยเคลียกันที่หลัง นั่นแสดงถึงว่าคุณสามารถดูแลเค้าได้ในอนาคต

แนะนำเพื่อนๆคุณสิ

ในเวลาที่คู่ชีวิตเข้ามาเติมเต็มของชีวิตคุณเต็มตัว คุณควรแนะนำเพื่อนๆของคุณให้แฟนของคุณรู้จักไว้บ้าง รวมถึงเพื่อนผู้หญิงคนไหน มาจากไหนยังไง เผื่อจะชวนไปนู่นไปนี่ด้วยกันได้ เพิ่มความสัมพันธ์เราไปอีก

ไปรับแฟนคุณที่ทำงานบ้าง

หากคุณว่างไปรับเธอหน่อย Take Care เธออย่างที่คุณไม่เคยทำกับไครมาก่อนสิ แล้วเธอจะติดใจคุณอย่างที่ไม่เคยติดใจไครเลยนะ เพราะเราสามารถแสดงบทบาทในทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็น พ่อ เพื่อน เพื่อนสาว หรือเพื่อนสนิท ได้ยิ่งดีเลย

เอาละไม่ว่าจะอย่างไรสิ่งที่สำคัญที่สุด คือการไม่นอกจ่าย ไม่ติดหญิง ไม่ติดเที่ยวบ่อยนะหนุ่มๆสาวๆ หากจะปาร์ตี้กันก็ชวนไปด้วยกันน่าจะดีกว่า สนุกไปด้วยกัน ดีกว่าปล่อยให้อีกฝ่ายอยู่คนเดียวมันไม่โอเคเท่าไรนะ

Related Post