สิ่งของที่แทนหีสาวๆสำหรับการช่วยตัวเองของหนุ่มๆ

ปกติแล้ววัตถุที่หนุ่มๆมีไว้สำหรับการช่วยตัวเองหรือชักว่าวจากหนังxนั้นมีไม่เยอะ เพราะประเทศไทยนั้นไม่มีเซ็กส์ชอป ขายเหมือนญี่ปุ่น ฉนั้นวันนี้เรามีบทความสำหรับแนะนำสิ่งของที่ไว้แทนสำหรับการสอดไส่เสมือนเป็นหีของสาวๆสวยที่เราสามารถจินตนาการได้ หรือสอดไส่ควบคู่ไปกับการดูหนังอย่างมีความสุขของเรา เรียกได้ว่าฟินเวอร์รับรู้สึกความรู้สึกเสียวสุดยอดของการมี sex ที่เสมือนจริง

นอนคว่ำกับที่นอน

ท่านี้ไม่ต้องใช้สิ่งของอะไรมาก ใช้ที่นอนคุณนั่นแหละ เพียงแค่นอนคว่ำแล้วใช้ท่ายชายของคุณถูไปกับที่นอน แน่นอนจะรับรู้ได้ถึงความเสียวเหือนจริงของหนังโป๊ แต่อาจจะไม่เหมือน หี มากเท่าไร แต่ทำให้คุณหลั่งได้ไว ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการหม่กมุ่นมากนัก

หมอนข้างก็เสียวได้

เสมือนหมอนข้างคุณเหมือนแฟนคุณที่สามารถนอนกอดได้ พร้อมทั้งกระเด้าหรือเรียกว่าตะแคงเอากับแฟนได้อย่างเมามันส์ เสียวไปอีกแบบ เทคนิคเล็กๆ หากหมอนข้างเป็นปลอกลองใช้ท่านชายสอดไส่จากด้านล่างดู รับรองว่าเสียวเหมือนหีสุดๆ

ร่องระหว่างที่นอน

หากเตียงนอนมีรอยตอระหว่างกัน นั่นแหละคือไอเท็มที่เปรียบเสมือนหีสาวๆ ที่พร้อมจะโดนสอดไส่เหมือนหนังxที่สุดเสียว แต่ระหว่างจะเปอะ เหนียวเหนอะหนะ ควรเก็บอาการไปหลั่งในห้องน้ำดีกว่า เอาแค่ความฟินระหว่างสุดยอด โดยความสามารถปรับความฟิตได้ด้วยนะ ได้ทั้งว่า Goggie และท่า มิชชั่นนารีเลยทีเดียว

กางเกงในของสาวๆ

สิ่งนี้ต้องใช้จินตนาการสักหน่อย หากคุณโรคจิตพอลองขโมยกางเกงในของเพื่อนสาวมาลองถูองคชาติของคุณระหว่างดูหนังโป๊ดูสิ เรียกว่าเสียวฟินสุดยอด หลับตาแล้วนึกภาพว่ากำลัง xxx กับเพื่อนสาวของคุณอยู่ พร้อมทั้งหลั่งคากางเกงในนั้นแหละเสียวสุดๆถูไปเรื่อยๆ

ฟองน้ำยัดกล่อง

ทีเด็ดเสมือน หี ของจริงก็ต้องสิ่งนี้ เพียงแค่เจาะรูระหว่างฟิงน้ำ ยัดเข้ากล่องอะไรก็ได้เหมือนจิ๋มกระป๋องของญี่ปุ่นมาก สอดไส่ได้เหมือนจริง อีกทั้งยังไม่สกปรกชำระล้างง่ายนิดเดียว ปรับความฟิตได้ด้วยสโตรกตอนดูหนังx เสียวจัดสำหรับหนุ่งเหงายังไม่มีแฟน ไม่ต้องไปซื้อกระหรี่กินนะ

เห็นไหมละว่าบทความนี้เป็นเคล็ดลับสร้างความเสียว 18+ ให้กับหนุ่มๆนี่อยากฟินเวอร์ ถึงแม้ไม่มีแฟนหรือจิ๋มกระป๋องที่หาซื้ออนไลน์ได้ตามเว็บที่ราคาค่อนข้างแพง แต่ควรระวังเรื่องความสะอาดนิดนึง ชำระล้างท่านชายบ้างเดียวมันจำเน่ากันหมด

Related Post