เรื่องที่ข่มขืนของดาราสาว AV อันโหดร้าย

ช่วงนี้มีข่าวทำนองนี้ออกมารัวๆที่บอกว่าดาราเอวีเป็นนั่นนี่ แอบโดนเซ็นต์สัญญาแบบบังคับ (จริงๆมันข่าวเก่าละ สื่อไทยพึ่งเอามาเล่น)

หลายคนถาม เห้ย! เรื่องจริงเหรอ? ไม่เคยรู้มาก่อน

ก็ต้องบอกว่า “เรื่องจริงไม่อิงนิยาย” ….แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งเหมา (เหล่าคนไทยที่รับรู้เรื่องราวบางอย่างแล้วชอบเหมารวม) ว่ามันจะต้องเป็นแบบนั้นกันทั้งหมดเป็นกันทุกคน นักแสดงเอวีที่หมุนเวียนอยู่ในอุตสาหกรรมร่วมหมื่นคน มันโดนหลอกมาทั้งนั้น ….นี่คือความคิดของลัทธิเหมา

ในทุกๆวงการมันมีสองด้านทั้งนั้น จากข่าวนี้มันก็เป็นด้านมืดที่เกิดขึ้นจริงมีอยู่จริง ที่พอเราได้รับรู้ก็รู้สึกสลดใจเป็นธรรมดา
กรณีที่มีข่าวติดๆกันช่วงนี้ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงสังกัด Marks Japan บริษัทเอเจนซี่ชื่อดังที่มีนักแสดงเอวีในสังกัดหลายคน

แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่สังกัดเอเจนซี่นี้แล้วถูกหลอก เพราะ บางคนก็มีเจตจำนงค์ชัดเจนว่าเข้ามาเพื่อเป็นนักแสดงเอวี ด้วยคาดหวังค่าตอบแทน ชื่อเสียง หรืออุดมการณ์ อะไรก็แล้วแต่
แต่ละคนต่างมีปฏิกิริยาผิดหวังต่อข่าวนี้ ไม่ว่าจะ AIKA Saki hatsumi หรือคนอื่นๆที่ออกมาแสดงความเห็นในเชิงว่าถูกเหมารวม ไปกับกรณีข่าวของ Hitomi fujiwara ก่อนหน้านี้ด้วย

นักแสดงเอวีส่วนใหญ่ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องทำนองนี้ มักจะบอกคล้ายๆกัน คือ โดนหลอกให้เซ็นสัญญา แต่อีกนัยยะหนึ่ง คือ ความประมาท แทบทุกคนบอกเหมือนๆกันว่า เซ็นสัญญาโดยไม่อ่าน เพราะ ความไว้ใจ ความโลภ อยากมีชื่อเสียง เป็นสองแง่สองง่ามของวงการ AV เหมือนกับการขายฝันในประเทศไทย

ฉะนั้นเสพข่าวก็ต้องมีวิจารณญาณ เสพแล้วก็ต้องเอามา คิด วิเคราะห์ แยกแยะ กันต่อด้วยว่าด้านมืด มันก็มีเรื่องไม่ดีมันก็มีผู้เสียหายอยู่นะ ส่วนอีกด้านที่เขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับการถูกหลอกเขาก็ไม่เกี่ยวนะ อย่าไปเหมารวมว่ามันจะต้องแย่ไปทั้งหมด

ในส่วนของ Saki Kozai ในข่าวนี้เรื่องของเธอก็อยู่ในกระบวนการฟ้องร้องทางกฎหมายกันอยู่ ซึ่งเธอก็ได้ออกมาจากบริษัทเอเจนซี่นี้แล้ว และออกมาตั้งบริษัทดูแลงานให้ตัวเองแทน ซึ่งทุกวันนี้เธอก็ยังคงทำงานในวงการเอวีอยู่เช่นเดิม ….เอ๊ะ!! ทำไมยังไม่เลิกล่ะ? แสดงว่าต้องมีข้อดีอะไรสักอย่าง พวกเธอเลยเซ็นต์สัญญาต่อยังไงละ

ติดตามตอนต่อไป….

cr. All About AV

Related Post