ไม่รู้ว่าจะปฏิเสธยังไงดีในเมื่อไม่ได้ชอบงั้นต้องมาดูแล้วล่ะ

             เคยเป็นกันไหมอยู่ๆดีก็มีคนมาชอบแต่เราดันไม่ได้รู้สึกกับเขาในเชิงชู้สาวหรือไม่ได้มีอารมณ์ที่จะดูOnlyfansกับเขาเสียเลยเรียกง่ายๆว่าไม่ได้ชอบนั่นแหละอีกอย่างถ้าเกิดว่าเป็นคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนก็คงปฏิเสธง่ายหน่อยนะแต่เมื่อมันเป็นคนที่รู้จักเนี่ยสิจะให้บอกว่าไม่ได้ชอบไปแรงๆก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เพราะกลัวว่าจะมองหน้ากันไม่ติดคราวนี้กลายเป็นว่าเสียเพื่อนพี่น้องไปอีกแต่ในเมื่อคนมันไม่ได้ชอบจะให้ทำไงแต่คุณอย่าลืมนะว่าการเคารพตัวเองมันก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเหมือนกันจะให้บอกไปอ้อมๆอีกฝ่ายก็คงจะไม่เข้าใจสุดท้ายมันก็ยืดเยื้อไปเรื่อยๆเพราะเราเลยจะพาคุณไปดูวิธีปฏิเสธคนที่เราไม่ได้ชอบกันแบบง่ายๆให้ความสัมพันธ์ยังคงดีอยู่เหมือนเดิมกันเอาล่ะถ้าคุณมาถึงทางตันแล้วก็ลองมาอ่านคำแนะนำเหล่านี้ดูได้นะ

ข้อหนึ่ง ปฏิเสธไปแล้วก็ให้เวลาเขาได้ทำใจสักหน่อย  เมื่อไหร่ที่คุณได้ปฏิเสธไม่คิดจะดูOnlyfansกับคนที่ชอบเราก็ไม่จำเป็นต้องให้เขาทำทุกอย่างเหมือนปกติหรอกยิ่งถ้าเป็นเพื่อนกันนี่ยิ่งยากเข้าไปอีกเพราะเวลาคนกำลังเฮิร์ทก็ต้องให้เวลาเขาไปทำใจสักหน่อยซึ่งเราไม่จำเป็นต้องเข้าไปวุ่นวายเลยแค่อยู่เฉยๆของเราก็พอสุดท้ายเมื่อเขาทำใจได้แล้วเดี๋ยวเขาก็จะมาปรากฏหน้ากับเราเองแหละซึ่งถ้าคุณไม่ยอมออกไปจากชีวิตเขาสักทีและยังทำเหมือนว่าให้ความหวังมันก็จะยิ่งทำให้พวกเขานั้นมูฟออนได้ยากขึ้นไปอีกเพราะงั้นปล่อยให้เขาได้ไปดูOnlyfansกับคนดีๆเถอะ

ข้อสอง ขนาดบอกแล้วแต่อีกฝ่ายยังตื๊อไม่เลิกก็ใช้ไม้แข็งได้เลย ในเมื่อคุณทำมันไปหมดที่พูดมาแล้วแต่ชายหนุ่มเขาก็ยังคอยชวนไปดูOnlyfansไม่เลิกบางคนหนักถึงขั้นสะกดรอยตามมันก็ไม่ต่างกับการทำลายชีวิตของคุณหรอกเพราะงั้นอย่าได้ไปยอมเด็ดขาดถ้าเขาเป็นถึงขนาดนี้แค่พูดอย่างเดียวมันก็คงไม่ช่วยอะไรแล้วล่ะเพราะงั้นควรแจ้งผู้ปกครองหรือไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆไว้ก่อนจะดีกว่าเพื่อความปลอดภัยซึ่งถ้ายังไม่หยุดอีกการแจ้งตำรวจก็น่าจะเป็นหนทางสุดท้ายแล้วล่ะ

ข้อสาม ถ้าเขาว่าทำไมก็ควรตอบให้ดีที่สุด หนุ่มๆบางคนพอเรารู้สึกไม่โอเคที่จะไปดูOnlyfansด้วยกับเขาก็กลับยิงคำถามใส่เรารัวๆเลยว่าทำไมทั้งที่เราก็เคยบอกไปแล้วว่าไม่ได้ชอบและไม่ได้อยากดูOnlyfansด้วยแต่ถ้าบางคนเขาเป็นพวกถามลึกกว่านั้นก็ให้บอกไปว่าไม่ใช่ว่าเธอไม่ดีนะแต่แค่เธอไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับเราแค่นั้นเองหรืออาจจะตัดบทบอกว่ามีคนในใจแล้วก็ได้นะเขาจะได้เลิกยุ่งแบบถาวรสักที

Related Post