ทำนายอนาคตความรัก จากแหวนที่สาวๆเลือก

เมื่อมีผู้หญิง ก็ต้องมีเรื่องดวงชะตาเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าผู้หญิงคนไหน ถ้าได้อ่านเรื่องดวง ก็ต้องเล็งไปที่ดวงความรักเป็นอันดับแรก เราให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นพิเศษค่ะ ดังนั้นวันนี้เลยจะมาชวนทายใจ สำหรับสาวๆที่หมั้นแล้ว หรือแต่งานแล้ว เราจะมาดูกันว่า ลักษณะหัวแหวนของคุณเป็นอย่างไร และจะมีคำทำนายอย่างไร ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใช้วิจารณญาณด้วยนะจ๊ะ
1. หัวแหวนกลม เป็นลักษณะของผู้หญิงที่มีความอ่อนหวานในตัว และยังเต็มไปด้วยความซื่อสัตย์ เป็นคนยึดมั่นในความรัก แถมยังมีความเป็นอนุรักษ์นิยมหน่อยๆ หัวแหวนวงกลมยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้หญิงด้วย เพราะเป็นรูปร่างที่ทำให้นิ้วดูเรียว ถ้าแหวนบนนิ้วของคุณคือทรงกลม ชีวิตคู่ของคุณจะมีความซื่อสัตย์ และอ่อนน้อมให้กันและกัน ไม่มีใครควบคุมใคร ทั้งคู่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน และมีความภักดีต่อกัน
2. หัวแหวนสี่เหลี่ยมผืนผ้า คุณคือคนที่รักในความยุติธรรม และมีความคิดเป็นของตนเอง เป็นนิสัยของผู้หญิงที่สามารถเป็นได้ทั้งผู้ตาม และผู้นำในครอบครัว ถ้าแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงานเป็นทรงนี้ คำทำนายของคู่คุณก็คือ เป็นคู่รักที่ยึดมั่นในเรื่องของความผิด-ถูก มักจะใช้จ่ายโดยไม่ติดใจเรื่องใด เพราะสามารถหาเงินได้เพียงพอกับการใช้จ่ายอยู่แล้ว ให้ระวังเรื่องเงินเก็บ เพราะมักมีเรื่องไม่คาดคิดต้องใช้เงิน ส่วนเรื่องเซ็กส์ ต้องขอบอกว่าคุณจะเจอคนรักที่เย็ดถึงใจ และกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ
3. หัวแหวนสี่เหลี่ยมจัตุรัส คุณเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่น ละชอบที่จะได้ช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ผู้ชายที่เลือกแหวนนี้ให้คุณ เขาก็มีความเอาใจใส่คุณด้วย มีความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายใจดีเลยแหละค่ะ เรื่องเซ็กส์ก็ถือว่าพอใช้ได้ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่ก็สามารถมอบความสุขให้คุณได้ทุกครั้งที่เย็ดกัน แถมฝ่ายชายเขายังให้ความเชื่อใจ และเกรงขามคุณอยู่หน่อยๆด้วยล่ะ คุณเป็นคนที่มีอำนาจสูงสุดในครอบครัว นอกจากนี้ฝ่ายชายยังชื่นชมคุณในความเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี
4.หัวแหวนรูปหัวใจ คุณคือสาวเจ้าเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา ความรักของคุณก็เลยสดใสไปด้วย คุณและคนรักกล้าที่จะแสดงความรักออกมาเสมอ เชื่อได้เลยว่าเรื่องบนเตียงก็แซ่บไม่แพ้กัน ความรักของคุณเต็มไปด้วยความห่วงใย และมีบางครั้งที่อ่อนไหว แต่สุดท้ายก็กลับเข้ามาเป็นครอบครัวที่ดีได้
5. แหวนเรียบประดับเพชร เป็นทรงแหวนที่ได้รับความนิยมในคู่รักยุคใหม่ เพราะสามารถใส่ได้ตลอดเวลา และยังไม่หวือหวาเกินงาม ความรักก็เช่นกัน ถึงจะไม่โรแมนติกเหมือนคู่อื่นๆ แต่คุณและคนรักก็เติมเต็มให้กันและกันได้เป็นอย่างดี สร้างเสียงหัวเราะให้กันได้บ่อยๆ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าอิจฉาเลยล่ะค่ะ

Related Post