แม่ค้าหน้าหอ

วันนั้นเป็นวันที่ผมตัดสินใจพลาดทำสิ่งที่ไม่ควรทำลงไปแต่ผมไม่เสียใจเลยครับ ผมเป็นหนุ่มโรงงานที่นิคมอุสาหกรรมแห่งหนึ่งในอยุธยาครับ โสดมาได้เกือบ 2 ปีแล้วจนเมื่อเดือนก่อนผมเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมาเหมือนปกติเลยเปิดคลิปโป๊ออนไลน์ดูพร้อมกับชักว่าวไปด้วย ผมเป็นคนที่ชอบชักว่าวตรงระเบียงห้องซึ่งอยู่ด้านหลังหอพักของผมเองครับ เพราะมันได้อารมณ์กว่ามากผมจึงเลือกเวลาเหมาะ ๆ ก็คือตอนกลางวันที่คนออกไปทำงานกันหมดจัดการชักว่าวอย่างสบายใจ แต่ตอนที่ผมกำลังได้ที่อยู่เลยครับก็ดันเหลือบไปเห็นแม่ค้าร้านของชำหน้าหอผมกำลังเดินผ่านตรงระเบียงห้องผมไป ห้องผมอยู่ชั้น 2 ครับและเธอก็ดันเงยหน้าขึ้นมามองพอดีทำเอาผมรีบปิดคลิปโป๊ออนไลน์แล้วกระโดดเข้าห้องแทบไม่ทัน ด้วยความตกใจผมเลยหมดอารมณ์ไปเลยจึงตัดสินใจไปอาบน้ำนอนด้วยความเซ็งทั้งที่อุส่าเลือกเวลาเหมาะไว้แล้วแท้
หลังจากวันนั้นไปสองสามวันผมก็ต้องไปซื้อของที่ร้านของแม่ค้าคนนั้นเพราะผงซักฟอกหมดและร้านอื่นก็อยู่ไกลเกินไป พอผมไปถึงแม่ค้าก็ทำหน้าพร้อมยิ้มแปลก ๆ ให้ผมแต่ผมก็ทำตีเนียนทำตัวนิ่ง ๆ ไป แต่พอผมเข้าไปจ่ายตังก็ได้เห็นว่าวันนี้แม่ค้าสวมเสื้อคอกว้างกว่าปกติแถมไม่ใส่เสื้อในจนเห็นจุกนมตั้งดันเสื้อขึ้นมาเลย ตอนที่ผมยื่นมือไปรับเงินทอนเธอก็จับมือผมไว้แน่นพร้อมกระซิบว่าควยใหญ่จังนะ ผมก็ยังคงตีมึนไม่รู้เลยอยู่แต่ก็หน้าซีดเลยครับเมื่อเธอหยิบโทรศัพท์ออกมาแล้วเปิดรูปให้ผมดู มันคือรูปของผมที่กำลังยืนชักว่าวอยู่บนระเบียงที่เห็นหน้าและควยผมอย่างชัดเจน ผมรีบขอร้องให้แกลบรูปทิ้งไปซึ่งดูเหมือนจะเข้าทางเธอเลยครับเพราะเธอบอกว่าถ้าอยากให้ลบรูปก็ต้องยอมเอากันก่อน ความจริงเธอก็เป็นคนหน้าตาน่ารักดีครับ หุ่นก็ดี นมก็ไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็ก อายุน่าจะประมาณ 27 – 28 ผมเลยถามเธอก่อนว่ามีผัวไหม เธอก็บอกว่าไม่ผมเลยคิดว่าไม่น่าเป็นอะไรจึงตอบตกลงไป เธอดูดีใจมาก ๆ เลยครับเพราะรีบปิดร้านแล้วลากผมไปที่ห้องหลังร้านทันทีเลย เราต่างถอดเสื้อผ้าออกจนเปลือยเปล่าทั้งคู่แล้วพอเห็นควยผมที่ยังไม่แข็งเต็มที่ก็ปรี่เข้ามาแล้วจับมันชักว่าวทันที ก่อนจะใช้ปากโม้กควยให้ผมด้วยความกระหายจนผมได้แต่ยืนมองแบบงง ๆ
เธอโม้กควยได้สุดยอดมาก ๆ เลยครับเล่นลิ้นเก่งวนรอบหัวควยผมไปมาแถมอมควยผมได้ลึกจนเกือบสุดลำ ทั้งที่ควยผมก็หกนิ้วกว่า ๆ เรียกได้ว่าเธอเองก็คอลึกไม่เอา ผมทำอะไรไม่ได้เลยครับด้วยความเสียวจึงได้แต่ครางกระเส่าในลำคอพลางลูบหัวเธอไปด้วย จนผมรู้สึกเสียวมากเกินไปจนเกือบจะเสร็จจึงต้องขอให้เธอหยุดโม้กควยผมก่อน แล้วให้เธอนอนหงายลงบนที่นอนอ้าขาออกกว้าง ๆ ทำให้ผมได้เห็นกลีบหีสีคล้ำเข้มที่เปิดอ้าจนเห็นรูหีสีชมพูสดให้เต็มตา ด้วยความที่อารมณ์ของผมตอนนั้นก็มาพอควรแล้วครับผมจึงก้มลงแล้วจัดการเลียหีของเธอด้วยความอดอยากมานานเช่นกัน ผมดูดเน้นที่เม็ดเสียวอย่างโหยหาพร้อมกับใช้ลิ้นกดลงไปในรูหีของเธอไปด้วย ผมตวัดลิ้นไปมาอยู่ในรูหีจนเธอร้องครางเสียงยกเอวร่อนส่ายไปมาอย่างคุมไม่ได้ จิกและกดหัวผมลงกับหีเธอแน่นด้วยความเสียวแต่ผมก็ไม่หยุดครับยังคงจัดการดูดเม็ดเสียวไม่ปล่อยจนเธอเกร็งขาเสร็จคาลิ้นผมไป เธอจึงจะยอมปล่อยให้ผมได้เงยหน้าขึ้นมาหายใจโดยที่เธอก็นอนหอบอยู่เข่นกัน ผมไม่รอช้าครับเพราะความเงี่ยนกำลังได้ที่รีบจัดการเอาควยถูที่รูหีก่อนจะดันมันมุดเข้าไปอย่างง่ายดาย สัมผัสแรกคือความอุ่นที่วิ่งเข้ามาตามลำควยก่อนจะเป็นความเสียวเพราะหัวควยถูกหีของตอดเป็นจังหวะอยู่ พอผมดันควยเจ้าไปได้เธอก็เริ่มครางเสียวทันทีเลยครับทำให้ผมรอไม่ไหวเริ่มกระเด้าหีทันที ด้วยความที่ผมห่างเรื่องเอาได้แต่ชักว่าวมาตั้งนานทำให้รอบแรกนี้ผมกระเด้าหีเธออยู่ได้แค่ 5 นาทีก็เผลอปล่อยน้ำเงี่ยนแตกในหีเธอไปเสียอย่างนั้น จนผมต้องรีบขอโทษแต่เธอก็เข้าใจครับทำให้ผมจัดยกที่ 2 ให้เธอต่อเนื่องทันทีโดยไม่ชักควยออกเพราะว่ามันยังแข็งตัวอยู่ ในรอบ 2 นี้ผมเอาได้อึดและถึงใจขึ้นมากเพราะกระหน่ำได้เต็มที่แบบไม่ต้องกลัวเสร็จ แต่ก็ยังเสียวมากเพราะความฟิตของหีและเสียงครางของเธอที่ระงมไปทั้งห้อง ผมกระเด้าหีเธอไปด้วยปากก็ก้มลงไปดูดนมจนเธอแอ่นอกร่อนเอวส่ายด้วยความเสียว มือไม้ป่ายปาดจิกไปทั่วจนผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่และหลังผมก็เต็มไปด้วยรอยเล็บของเธอ ทำให้ผมเร่งกระเด้าหีเธอแรงขึ้นเร็วขึ้นจนเธอเสร็จเกร็งขารอบที่ 2 ไป ในระหว่างที่เธอนอนแผ่หมดแรงอยู่นั้นผมก็ผ่อนแรงเด้าลงและมองดูหีของเธอที่เป็นฟองฟอดเพราะน้ำเงี่ยนผมที่อยู่ข้างใน ก่อนที่ผมจะดึงควยออกมาแล้วจับเธอคลานสี่ขาในท่าหมาแต่ให้หมอบโก่งตูดโด่งขึ้นมาแทน แล้วผมก็เสียบควยจากด้านหลังกระเด้าซอยรัวเร็วพร้อมเขี่ยรูตูดเธอไปด้วย ทำเอาเธอครางลั่นแถมพยายามส่ายตูดไปมาแต่ก็ทำไม่ได้มากนักเพราะผมจับตูดไว้แน่น เอาด้วยท่านี้ทำให้ผมเสียวมากกว่าเดิมอีกครับเพราะผมดันควยเข้าไปได้สุดลำจนไปชนกับผนังหมดลูกข้างใน แถมดูเหมือนเธอก็จะชอบเหมือนกันเพราะผมได้ยินร้องว่าแรงอีก ๆ มาเป็นระยะ ผมจึงสนองให้ด้วยการเร่งความเร็วและแรงขึ้นอีกจนเธอร้องลั่นกำผ้าปูที่นอนแน่นเกร็งสะโพกเสร็จเป็นรอบที่ 3 ซึ่งน้ำของเธอที่ไหลออกมาตอนเสร็จมันเยอะมากจนชโลมควยผมชุ่มไปหมด และหีเธอก็ตอดควยผมรัวมากทำให้ผมกลั้นไว้ไม่ไหวร้องครางกระเส่าฉีดน้ำเงี่ยนรอบที่ 2 แตกในหีเธอไปอีกรอบอย่างเต็มที่ ความเสียวในตอนนั้นทำเอาผมหัวโล่งไปหมดและเหนื่อยล้าจนผมโถมตัวนอนคว่ำทับเธอและควยก็คาหีอยู่อย่างนั้น เรานอนหอบกันอยู่แปบนึงผมจึงจะดึงตัวยออกแล้วพลิกตัวลงไปนอนข้าง ๆ แต่ยังคงหายใจหอบอยู่ ก่อนที่เธอหันพลิกตัวนอนตะแคงหันหน้าหาผม เรามองหน้ากันแล้วก็ยิ้มตามด้วยเสียงหัวเราะออกมาอย่างถูกอกถูกใจ แน่นอนครับว่าวันนั้นผมเย็ดกับเธอทั้งวันจนขาผมอ่อนแรงแทบจะเดินกลับห้องไม่ไหว แต่มันก็เป็นวันที่ดีจนผมลืมไม่ลงเลยล่ะครับ

Related Post