เรื่องของขนหมอยที่อวัยวะเพศ ที่คนอยากรู้

ธรรมชาติสร้างขนในที่ลับขึ้นมาเพื่อลดแรงเสียดสีขณะทำกิจกรรมเหมือนที่เราดูในหนังโป๊ออนไลน์ เข้าใจง่ายๆคือ เวลาคุณกับเธอบรรเลงบทเพลงรัก จะมีการกระทบกัน ขนที่ลับจะมาช่วยลดแรงกระแทกและลดการเสียดสี ช่วยให้อาหารใจมื้อนั้นไม่มีสะดุด
นอกจากลดการเสียดสี ขนที่น้องชาย-น้องสาวยังช่วยดักจับสิ่งสกปรกไม่ให้เข้าไปรุกล้ำอาณาเขตของคุณอีกด้วย แต่ถ้ามีมากไปก็จะเกิดความอับชื้น โดยเฉพาะผู้ชาย เพราะบริเวณถุงอัณฑะมีต่อมเหงื่อ การระบายความร้อนบริเวณนี้มีผลต่อสเปิร์ม หากบริเวณอัณฑะมีความร้อนมาก สเปิร์มก็จะตาย ส่งผลให้กระสุนด้านจนไม่อยากสู้ศึกเลยทีเดียว
แล้วควรโกนทิ้งไหม ?
คุณคงเคยเห็นจากหนังโป๊ออนไลน์ของฝรั่ง ที่ดาราชาย-หญิง มักมีของลับที่เกลี้ยงเกลา นั่นเพื่อแสดงให้เห็นกิจกรรมชัดจนว่าทำอะไรกับน้องชาย-น้องสาวกันบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าการโกนขนทิ้งเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ วันนี้ เรามีคำถามคาใจเกี่ยวกับ “ขนในที่ลับ” มาตอบให้รู้แจ้งกันไปเลย
ผู้ชายต้องโกนขนไหม ?
ผู้หญิงส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ชายมีขนนั้นเซ็กซี่ ยั่วยวน และชวนให้อยากสัมผัส ดังนั้น เปลี่ยนจากการโกน มาเป็นการเล็มเพื่อตกแต่งและไม่ให้ขนรุงรังเกินไปจะดีกว่าจากตัวอย่างคลิปหลุดในพวกเว็ปหนังโป๊ออนไลน์นี่ยางขนหมอยเยอะ แบบสกปรก ควรโกนออกบ้างอะไรอย่างนี้
ถ้าไม่มีขน จะดูสะอาดกว่าไหม ?
ขนช่วยให้เกิดความอบอุ่น แต่ถ้าไม่มีขนจะให้ความรู้สึกถึงความสะอาด มีผลสำรวจว่าชายชาวอเมริกัน 90 เปอร์เซ็นต์ โกนหนวด 5 ครั้ง ใน1สัปดาห์ แถมผลวิจัยยังบอกอีกว่าผู้ชายที่ดูสะอาด จะดึงดูดผู้หญิงมากกว่า
คนขนดก จะมีความต้องการทางเพศสูง จริงไหม ?
ขนไม่สามารถบอกถึงแรงขับทางเพศได้ เพราะคนเซ็กส์จัดไม่ได้ถูกแบ่งโดยความดกของขนแต่อย่างใด จะให้ได้จากพระเอกนางเอกหนังโป๊ออนไลน์นั่นแหละ บอกไม่ได้เลยนะ ดังนั้น อย่าตัดสินไปเองว่าคนขนดกจะเซ็กส์จัด
คนไม่มีขนสุขภาพเซ็กส์แข็งแรงกว่า จริงไหม ?
ขนไม่ใช่ปัญหาของความแข็งแรงเลย เพราะสุขภาพเซ็กส์ไม่ได้เกิดจากการมีขนหรือไม่มีขน แต่การที่ขนร่วง มักบ่งบอกถึงปัญหาสุขภาพ เช่น โรคเรื้อรัง ซึ่งผู้ป่วยไม่ค่อยให้ความสำคัญเนื่องจากเป็นอาการที่แสดงออกมาท้ายๆ

Related Post