ท่ามาตรฐานท่ารักสุดยอดตลอดกาล

ทำไม “ท่ามาตรฐานแบบคลิปโป๊” ถึงเป็นท่ารักที่ยอดที่สุดตลอดกาล ท่ามาตรฐานที่ให้ผู้หญิงนอนหงาย ผู้ชายนอนคว่ำนี่เป็นท่าเบสิคที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความเสียว และความสบายให้ทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี จะเหนื่อย จะเพลีย จะอยากเสียว ท่านี้จัดให้ได้หมด และไอเรื่องที่บอกว่าท่านี้เป็นสุดยอดท่าแบบคลิปโป๊รักตลอดกาลก็ดูจะไม่ได้ผิดเพี้ยนจากความเป็นจริงไปแม้แต่อย่างใด เพราะผู้เชี่ยวชาญด้าน SEX ออกมาบอกว่าท่ามาตรฐานทำให้ผู้หญิงทุกคนอ่อนระทวยและยอมคนรักของเธอจนหมดตัว แต่ถึงจะรู้สึกฟินขนาดนั้น ก็อาจจะไม่เสร็จนะ เพราะมันไม่ได้กระตุ้นโดน G-spot
ถึงจะไม่เสร็จก็ไม่เป็นไร เพราะท่ามาตรฐานยังไงก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูมีเสน่ห์ขึ้นตั้งเยอะ เวลาที่เราได้นอนดูคุณผู้ชายเค้าจัดหนักแบบคลิปโป๊ จัดเต็ม เห็นทุกการกระทำของเค้าผ่านสองตาของเรา บอกเลยว่ามันเสียวสุด ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำผิด ไม่ต้องกลัวว่าจะทำพลาด เพราะท่ามาตรฐานนี้ทุกคนทำเป็นหมด แถมเราก็ไม่ใช่คนเดินเกมด้วย แค่นอนเฉย ๆ แล้วรอให้ท่ามาตรฐานพัดพาใจของเราออกไปเท่านั้นเอง ลองนึกดูดี ๆ สิคะ ไม่มีท่าไหนจะถึงใจได้เท่านี้แล้วล่ะ ทั้งได้จูบกับคนรัก ได้มองตา ได้รู้สึกถึงความรักที่เค้ามอบให้ เวลาเค้าก้มตัวมาไซร้ซอกคอก็จั๊กจี้ปนเสียวยิ่งกว่าอะไรดี แถมมือเรายังว่างเอาไว้เล่นจุดเสียวของตัวเอง หรือจะรั้งเค้าให้กระแทกแรงขึ้นกว่าเดิมก็ยังได้
แต่สาวคนไหนที่ลองแล้วรู้สึกไม่ถึงใจก็เอาเคล็ดลับจากคลิปโป๊นี้ไปใช้ได้เลย โดยการรองหมอนไว้ใต้เอวของตัวเอง แค่นี้ก็จะทำให้จุดเสียวของเราอยู่สูงขึ้นอีกหน่อย เวลาผู้ชายเค้าจัดเต็มใส่เข้าไปก็จะรู้สึกได้ถึงแรงเสียดสี และความลึกที่พุ่งตรงไปยัง G-spot ของเราได้ และอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะเพิ่มความเสียวให้กับท่ามาตรฐานได้แบบสุดยอดก็คือ ให้เรางอเข่าขึ้นมาเหมือนท่านั่งยอง ๆ ในตอนนอน จะทำให้ผู้ชายดันเข้ามาได้ลึกสุดใจ เสียวกันไปยาว ๆ
มาถึงเคล็ดลับสุดท้ายที่ทำให้ท่ามาตรฐานกลายเป็นท่าที่ดีที่สุดของการมี SEX แบบคลิปโป๊นั่นก็คือ ให้เราเอาขาทั้งสองข้างงอขึ้นแล้วรัดรอบเอวผู้ชายเอาไว้ ปล่อยให้เค้าทิ้งน้ำหนักตัวมาที่เรา ค่อย ๆ จับจังหวะของกันและกัน เมื่อเค้าดันเข้า เราก็เด้งไปข้างหน้า ให้มันลึกขึ้นกว่าเดิม เมื่อเค้าเอาออกก็ให้เราถอยไปข้างหลัง ทำแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาช้า ๆ เราจะรู้สึกได้ถึงความเสียวเหมือนนางเอกคลิปโป๊แบบสุภาพที่จะช่วยให้เสร็จได้แบบไม่รู้ตัว มันเหมือนว่าเราได้เป็นคนคุมเกมทุกอย่างไปพร้อมกันทั้งสองคน บอกเลยว่าท่ามาตรฐานจะทำให้คุณฟินได้มากกว่าที่คุณคิดซะอีก

Related Post