ดูบ่อยจนเป็นเรื่อง

ครอบครัวผมเป็นน้องชายหนึ่ง พี่สาวหนึ่งอายุไล่เล่ยกันเรียนอยู่มหาลัยชื่อดัง พี่สาวผมเป็นดาวคณะแต่ชอบทำอะไรปั้มๆเป๋อๆอยู่เรื่อย ส่วนผมก็เป็นไอหื่นชอบดูหนังโป๊ไทย หนังโป๊เทศ อยู่วันเว้นวัน ก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย แต่ที่หนักกว่านั้นคือชอบแอบดูที่สาวอาบน้ำเนี่ยแหละ เห็นหีนักศึกษาขาวๆแล้วของมันขึ้นทุกทีเลยครับ แต่ชอบอะ ถึงขั้นแง้มเปิดประตูดูพี่สาวแต่งตัวแล้วเก็บมาชักว่าวเปิดหนังโป๊ดูกันต่อ เรียกว่าสคนจริงอะครับฮ่าๆ

ก็มีอยู่วันนึงที่แอบดูหีเธอแต่งตัวแล้วดันมาเห็นผมพอดี รีบปิดประตูวิ่งหนีกลับห้องเลยครับ ทำอะไรไม่ถูกเท่าไร แต่มีครั้งนึงเห้นพี่สาวเกี่ยวเบ็ดในห้องน้ำแบบหูวโคตรเด็ดยังกับหนังโป๊ยี่ปุ่นที่เปิดดูบ่อยลองนึกภาพแบบMILFนมโตหีขาวๆสิครับแบบนั้นเลย แทบอยากจะเข้าไปเอาด้วยสักทีนึง แต่ไม่กล้าพอ แต่หลังจากนั้นเธอรู้ว่าผมแอบดูเธอบ่อยๆ ก็ไม่สนใจปล่อยให้ดูต่อไป แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดถึงคือเธอเข้าห้องมาตอนผมชักว่าวพอดีหนะสิครับ เปิดหนังโป๊ออนไลน์พร้อมเปิดลำโพงเบาๆ เธอตกใจเล็กน้อยก็รีบปิดประตูไป จากนั้นก็เข้าไปหาพี่สาวผมที่ห้องว่ามีอะไรหรือเปล่า เธอบอกถามงานเฉยๆ แต่ภาพในหนังโป๊ก้เข้ามาในหัวผมพยายามนั่งบนที่นอนของเธอก็เข้ามานั่งข้างๆด้วยเหมือนในหนัวจะคิดแบบเดียวกันกลิ่นความหื่นนี่มาในแบบเดียวเอาเราเอามือไปจับหน้าอกเธอเต็มๆ คลึงบิ้วอารมณ์ไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าของขึ้นทั้งสองคนก็ไซ้คอเลยหละไม่รีรออะไรถอดทีละชิ้นจนไม่เหลือเสื้อผ้าที่ไส่อยู่ทั้งสองคน สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเราเล่นท่า69กันเบิร์นกันมันส์ละคัรบ อยากบอกว่าหีเธอปอมมากตอนแรกคิดว่าจะเหม็นเอามากนะ แต่เลียแล้วติดใจยิ่งกว่าการดูหนังโป๊อีกหละ ล่อกันมันส์มากหลายท่าจนไม่รู้ว่าแตกในไปกี่น้ำเพราะเราเก็บกดหื่นเอามากไม่กล้าบอกไครว่าว่าวทุกวัน แต่หลังจากนั้นพยายามไม่เข้าไปห้องพี่อีกเลย รู้สึกผิด เพราะหลังจากนั้นต้องรีบหายากคุมให้กัน และกลัวหีเธอบวมเพราะเราหำใหญ่อ้ววนสาวๆชอบหนะครับ แลดูเทอฟินเบาๆ แต่ครางแบบเสียวลั่นเลยตอนนั้น ผมก็แตกเอาไม่รู้กี่น้ำเพราะเป็นคนหลั่งแบบไม่รู้ตัว

เป็นไงละครับต้นเหตุคือเกิดจากการดูหนังโป๊ในห้องนอนผมบ่อยแล้วไม่ล๊อคประตูห้องก็เลยเป็นเรื่องเลย ฉนั้นการดูหนังโป๊เนี่ยเนี่ยมันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือลดความเครียด รู้จักใช้ท่าใหม่ๆที่ไม่เบื่อ หลั่งสารแห่งความสุขได้ แต่ข้อเสียเงี่ยนผิดเวลาชีวิตเปลี่ยน แต่ถ้าถูกเวลาก็ฟินกันหละครับ หีนี่เป็นอะไรที่หนุ่มๆเค้าชอบกันอยู่แล้วแค่หาจังหวะให้ถูกแค่นั้นแหละจ้า

Related Post