อาหารบำรุงเซ็กส์ของคุณให้ปึ๋งปั๋งแข็งทุกวัน

แอสพารากัส (หน่อไม้ฝรั่ง)
ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะมีกลิ่นที่ไม่ถึงประสงค์ ไม่เป็นที่ถูกใจเหมือนผลไม้ทั่วไปแต่ก็มีชื่อเสียงในเรื่องการกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์อย่างแรงเลยทีเดียวทั้งชายและหญิง! ช่วยทำให้สเปิร์มของท่านชายแข็งแรงและอีกทั้งยังช่วยต้านมะเร็ง ไม่ธรรมดาจริงๆ 

แครอท
ว่ากันถึงตั้งแต่ชาวกรีกโบราณจะกินแครอทเพื่อเป็นการเตรียมตัว ก่อนเริ่มปาร์ตี้เล่นเสียว(เซ็กส์)กัน แครอทเป็นแหล่งวิตามินAที่ยอดเยี่ยม การทานแบบดิบจะทำให้มีคุณค่าอย่างมากและทำให้สุก เพราะถ้านำไปอุ่นหรือตุ้มจะทำให้ความร้อนสามารถสลายวิตามินได้
หรือยากเล่นอะไรแปลกๆ ก็นำแครอทนี่แหละ เป็นดิลโด้แทน แมถยังได้วิตตามินอีกด้วยนะ แถมยังสะอาดและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

น้ำผึ้ง
ละอองของเกสรผุ้ง จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี เพราะเปรียบเสมือนฟีราโมนชั้นดีของผึ้ง ที่นางพญาผุ้งนั้นึงดูดตัวผู้มาสร้างรัง ฉนั้นก็มีผลต่อมนุษย์เช่นกัน

การเล่นสนุกก็สามารถนำมาเป็นนำยาหล่อลื่นได้อย่างง่าย ในเวลาที่ไม่มีเจลหล่อลื่นเวลามีเพศสัมพันธุ์กัน

ลิ้นจี่
ประกอบด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงน้องชาย และอารมณ์น้องสาวให้ปึ๋งปั๋งอย่างดีเลยทีเดียว หากอยากจะเพิ่มความต้องการ ลิ้นจี่เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

Hummus

เค้าว่าฮัมมัสช่วยได้ดีสำหรับเกย์ และคู่จิ้นที่ชอบเล่นประตูหลัง หรือเพศสัมพันธ์ทางก้น เพราะมีไฟเบอร์ ช่วยสร้างผิวหนังเวลาถูกทำลายอีกทั้งช่วยให้มีบุตรได้ง่ายขึ้นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะฮัมมัสถูกทำมาจากกระเทียม มะนาว ซอสงาผสมกันอย่างดีมาจากชาวกรีก

ลูกท้อ (แช่แข็ง)
เป็นผลไม้ที่ช่วยในการสร้างSpermอย่างดีแก่เพศชาย อีกทั้งช่วยให้การมีบุตรได้ง่ายขึ้นอีกด้วยนะ เพราะลูกท้อมีวิตามินซีมาก บำรุงและสร้างอวัยวะต่างๆของร่างกายได้ดีอีกด้วย

บลูเบอร์รี่
หากคุณเป็นเพศที่อ่อนปลวกเปียก แข็งยากแนะนำเลย เพราะเป็นผลไม้ที่มีเส้นใยจากธรรมชาติมากมาย และช่วยขับคอลเลสเตอร์รอลส่วนเกินออกจากร่างกาย ก่อนดูดซับที่ลำไส้อีกด้วย

ซีเรียล
ซีเรียล (ธัญพืชพวกเมล็ดข้าว) ที่เรามักให้เด็กกินกับนมตอนเช้าๆ นั่นแหละค่ะ ลองเลือกชนิดที่มีวิตามิน ไทอามีน และไรโบฟลาวิน ค่อนข้างสูง เพราะวิตามินทั้งสองตัวนี้จะช่วยเพิ่มพลังงานให้ผู้ชายวัยสูงอายุที่อ่อนเพลียเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดีด้วยการกระตุ้นประสาทสัมผัสต่างๆ ให้ตอบสนองได้ดีขณะปฏิบัติกิจกรรมรักแถมซีเรียลยังมี ไนอาซีน ที่มีความสำคัญต่อการคัดหลั่ง ฮีสตามีน ซึ่งเป็นสารสำคัญสำหรับการบีบรัดตัวของกล้ามเนื้อเวลาถึงจุดสุดยอดอีกด้วย
ช็อกโกแลต
เป็นทีเด็ดอาหารว่างที่ช่วยให้มีอาการหื่นของเพศชายอย่างดี โกโก้ ในช็อกโกแลต มีสารตัวหนึ่งที่เรียกว่า เมทธีลซานทีนส์ มีฟีราโมนประกอบอยู่ จึงช่วยให้อารมณ์ทางเพศพุ่งกระฉูดปึ๋งปั๋งไม่ต้องปั่นให้นานอีกด้วย อย่าทานเกินขนาด เดียวสิวจะขึ้นนะหนุ่มๆ

Related Post