5 สิ่งที่ไม่ควรทำต่อหน้าผู้หญิง

ผู้หญิงถือเป็นเพศที่ได้รับการดูแลจากผู้ชาย รับถึงได้รับมารยาทที่ดี หากคุณเป็นเพียงแค่เพื่อนต่างหน้า ไม่ใช่คนสนิทของพวกเธอแต่อย่างใด จงอย่าปฏิบัติ 8 สิ่งเหล่านี้ต่อหน้าเธอ เพราะหากทำคะแนนความเป็นเพื่อนของคุณจะติดลบ จนพวกเธอไม่อยากจะพูดคุยกับคุณอีกต่อไป

พูดคำหยาบ

หากคุณเป็นคนต่างหน้า ที่ไม่ได้สนิทมากมาย อย่าได้พูดคำพูดที่รุนแรงเกินไป เพราะสื่อถึงความรุนแรงในตัวคุณ รวมถึงมารยาททางสังคมอีกด้วย ในการคบค้าสมาคมต้องใช้วาจาที่เหมาะสมอย่างมากในการทำธุรกิจรวมถึงการจีบหญิง

แคะฟันระหว่างสนทนา

ไครจะไปชอบละ ถ้าหากระหว่างคุณพูดคุยกัน คุณแคะฟันขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวเป็นสัญชาตยาน แถมฟันยังเหลืองอีก พวกเธอรังเกียจคุณแน่นอน และอีกอย่างอย่าพยายามพูดกระโชกโฮกฮากเกินไป จนน้ำลายคุณกระเด็นไปติดหน้าเธอ คุณจะรู้สึกแย่ตลอดไป!

ตด?

กลิ่นไม่พึงประสงค์ ไครจะไปชอบ เหม็นก็เหม็น ถ้าเกกิดคุณขับรถไปรับสาวๆที่จีบแรกๆเนี่ย อย่าได้ไปตดไส่พวกเธอนะ มันไม่มีมมารยามอย่างมาก เหมือนคุณไปขี้ไส่หน้าพวกเธอ เอาไว้ให้สนิทกันก่อนนะ ค่อยเล่นอะไรแปลกๆกันฮาๆอะไรก็ว่าไป

พูดถึงเรื่องแฟนเก่าเธอ

ถ้าคุณต้องการจีบเธอ แรกๆนั้นอย่าพูดถึงแฟนเก่าเธอ เพราะทำให้นึกถึงแฟนเก่า แทนที่จะเริ่มใหม่กับคุณ กลับต้องมานั่งย้อนวันวานซึ่งนั่นทำให้หมดอารมณ์คุยกับคุณโดยปริยาย พยายามสัญหาเรื่องอื่นๆที่มีสาระดีกว่านะ

คุยอวด

ไม่ว่าจะอวดเช่น อวดรวย อวดของใหม่ หรืออวดตระกูล ถ้าเกิดเป็นผู้หญิงดีดีเค้าไม่ชอบกันหรอก พวกขี้โชว์หนะ ลองคิดดูถ้าแฟนคุณเป็นคนขี้คุยโว้ โม้ คุณจะรู้สึกอายใหม่ หันมาปฏิบัติแบบอยู่เงียบๆให้เค้ารู้ด้วยตัวเองจะดีกว่าไหมละ เหมือนเสือในถ้ำเด็ดกว่าเยอะ

Related Post