กลวิธีที่จะทำให้คู่คุณไปถึงจุดสูงสุดยามอยู่บนเตียง

                   ถ้าคุณคือคนนึงที่อยากให้การร่วมรักเร่าร้อนเหมือนในหนังอาร์ไทยก็อย่าพลาดเรื่องดีๆต่อไปนี้เชียวล่ะซึ่งนั่นก็คือกลวิธีการไปถึงจุดสูงสุดนั่นเองโดยเฉพาะกับคู่รักที่มีการเบื่อเซ็กส์กันนั้นบอกเลยว่ามันจะช่วยคุณได้เยอะอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการโหมโรงรวมไปถึงการกระตุ้นให้ตรงจุดเพื่อพาอีกฝ่ายให้ถึงจุดสุดยอดดั่งในหนังอาร์ไทยก็ด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าเพื่อไม่ให้คุณพลาดเรื่องดีๆเรามาดูกลวิธีที่จะช่วยให้คุณกับคู่รักถึงจุดสูงสุดยามอยู่บนเตียงรักกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าค่ำคืนนั้นคุณจะได้พบกับความสุขบนเตียงที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนอย่างแน่นอน

1.ให้เวลากับการโลมเลีย ในช่วงที่คุณกำลังอุ่นเครื่องนั้นดั่งในหนังอาร์ไทยนั้นส่วนมากสาวๆนั้นต้องใช้เวลาเกือบยี่สิบนาทีเพื่อปลุกเร้าความต้องการของเธอแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณข้ามขั้นตอนการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศไปบอกเลยว่าการไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังอาร์ไทยนั้นมันจะต้องยากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรทำไปทีละขั้นตอนอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็มีโอกาสเยอะมากแล้วที่สาวๆจะเสร็จระหว่างการโลมเลียซึ่งก็ถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้สาวๆได้ถึงจุดสุดยอดระหว่างการร่วมรักเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นคุณก็ต้องให้เวลากับการโลมเลียสักหน่อยแล้วล่ะ

2.ห้ามทำท่าทางใหม่บ่อยๆ การร่วมรักนั้นแน่ละว่ามันคือสิ่งที่ทำให้คุณตื่นเต้นและร้อนรุ่มแต่ทว่าหากคุณทำท่าใหม่อยู่บ่อยๆนั้นมันก็คือเรื่องยากมากเลยล่ะที่คุณจะทำการออกัสซั่มนั่นก็เพราะว่าจุดสำคัญที่ทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดนั่นก็คือการปลุกเร้าอย่างสม่ำเสมอตรงจุดเร้าอารมณ์อย่างไรล่ะซึ่งเมื่อคุณเริ่มสะสมความรู้สึกที่เสียวๆที่เป็นตัวการที่จะพาคุณไปถึงจุดสุดยอดนั้นควรอยู่ในท่าไหนท่านึงที่กระตุกอารมณ์ของคุณให้มากที่สุดเพียงเท่านี้คุณก็สามารถไปถึงจุดสูงสุดเหมือนในหนังอาร์ไทยได้แล้วล่ะ

3.ควรเข้าห้องน้ำซะก่อน เมื่อจุดเสียวของคุณมันโดนจุดดั่งในหนังอาร์ไทยนั้นมันก็อาจทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าอยากจะฉี่ขึ้นมาแม้ว่ามันจะไม่ใช่อย่างนั้นก็ตามนั่นมันก็เพราะว่าจุดเสียวนั้นมันอยู่ใกล้กับกระเพาะปัสสาวะอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นถ้าจะให้เราแนะนำคือคุณก็ควรเข้าห้องน้ำก่อนการไปมีเซ็กส์และดูหนังอาร์ไทยไงล่ะคราวนี้พอคุณเริ่มรู้ว่าไม่ต้องฉี่เมื่อใกล้ถึงเวลาของการออกัสซั่มเมื่อนั้นคุณก็จะสามารถปล่อยกายและใจไปกับความรู้สึกสุดเสียวซ่านจนถึงที่สุดได้อีกทั้งมันยังช่วยป้องกันความเสี่ยงในการเป็นโรคปัสสาวะอักเสบได้อีกด้วยนะ

Related Post