คำพูดที่คุณไม่ควรพูดหากไม่อยากให้เขาน้อยใจ

               ถึงหนุ่มๆเขาจะเป็นคนที่มาดแมนสักเท่าไหร่แต่เราก็จะบอกให้คุณจำเอาไว้นะว่าเขานั้นไม่ได้มีจิตที่แข็งแกร่งไปซะทุกเรื่องหรอกนะโดยเฉพาะการกระทำและคำพูดจากคนรักแล้วนั้นเขาจะยิ่งแคร์มากเป็นพิเศษจนอาจคิดเล็กคิดน้อยไปไกลเลยล่ะเพราะงั้นหากคุณยังอยากให้หนุ่มๆนอนดูหนังavอยู่ใกล้ๆคุณก็คงต้องมาดูเรื่องที่สาวๆจะต้องระมัดระวังเอาไว้ให้ดีไม่ควรพูดหรือทำใส่หนุ่มๆแล้วล่ะเพราะอาจจะรุนแรงจนทำร้ายจิตใจรวมไปถึงความรู้สึกของเขาก็ได้เอาล่ะดังนั้นถ้าไม่อยากให้เขาเสียใจไปมากกว่านี้สาวๆก็คงต้องตามมาอ่านบทความที่เราเขียนมาให้คุณเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ควรพูดกันหน่อยแล้วล่ะ

ข้อหนึ่ง สาวๆมัวแต่พูดถึงคนเก่าๆ ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากรับรู้เรื่องที่เกี่ยวกับคนเก่าจากปากของสาวๆทั้งนั้นแหละซึ่งบอกได้เลยนะว่าต่อให้คนรักของคุณเขาไม่ได้มานั่งคิดเล็กคิดน้อยแต่ถ้าเกิดวันหนึ่งคุณทะเลาะกันขึ้นมาจนสุดท้ายมันก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โตแล้วเขาก็ไม่อยากดูหนังavกับคุณอีกต่อไปแบบนี้เขาคงบอกเลิกคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นสาวๆก็ควรหันมาอยู่กับปัจจุบันแล้วก็ห้ามพูดถึงคนรักเก่าของคุณอีกน่าจะเป็นการวิธีปกป้องหัวใจของทั้งสองฝ่ายไม่ให้เสียความรู้สึกกันมากกว่าเดิมได้ดีที่สุดแล้วล่ะ

ข้อสอง เพิ่งบอกเขาว่าเคยมีชู้ หากคุณเคยทำตัวไม่ดีใส่เขาแล้วก็เคยแอบไปดูหนังavกับชู้และเพิ่งมานึกได้ว่ามันไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งและสาวๆก็ไม่ต้องไปบอกกับเขาหรอกนั่นก็เพราะว่าความเชื่อใจของคุณกับเขามันจะพังลงทันทีซึ่งสิ่งที่คุณต้องทำนั่นก็คือเมื่อรู้ตัวแล้วก็ควรตัดขาดความสัมพันธ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นทันทีและควรคิดไว้เสมอว่าถ้าเขาทำแบบนี้กับสาวๆดูบ้างคุณจะรู้สึกอย่างไรเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณสามารถรักษาความเชื่อใจเอาไว้ได้แล้วล่ะ

 

ข้อสาม มักจะคบกันแบบหลบๆ การที่สาวๆไม่เคยพาหนุ่มๆไปบอกให้คนรอบตัวคุณได้เห็นเขาเลยนั้นมันอาจจะทำให้หนุ่มๆรู้สึกก็ได้นะว่าที่ผ่านมาสาวๆคบพวกเขาไว้เพื่อนอนดูหนังavด้วยเล่นๆทั้งที่ในความเป็นจริงเขาก็ค่อนข้างที่จะชัดเจนกับคุณมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าสาวๆไม่ได้ต้องการแค่คบหากับเขาเพื่อดูหนังavกันไปวันๆก็ควรพาเขาไปแนะนำให้คนรอบข้างของคุณได้รู้จักเสียบ้างอย่างน้อยมันก็สามารถสร้างความรู้สึกเชื่อมั่นและทำให้พวกเขามั่นใจในตัวคุณได้ระดับหนึ่งแล้วล่ะนอกจากนี้คุณก็ลองเอาสิ่งที่เราและนำไปใช้กันดูสิและเราขอบอกเลยว่ายังไงมันก็ต้องช่วยลดปัญหาการทะเลาะกันกับชายหนุ่มของคุณได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน

Related Post