จูบอย่างไรให้เสียว

สวัสดีค่ะและเราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าถ้าได้พบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยและวันนี้ดิฉัน ก็ได้เอาใจสาย 18 บวกอีกแล้วนะคะเพราะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับจูบอย่างไรให้ได้มีเพศสัมพันธ์เหมือนในหนังอาร์เพื่อนๆน่าจะทราบกันอยู่แล้วว่าการจูบนั้นถือว่าเป็นขั้นตอนเริ่มแรกก่อนที่จะมีการโหมโรงบรรเลงเพลงรักเหมือนในหนังอาร์ เอาการจูบนั้นเป็นการที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายสนิทชิดเชื้อแนบเนื้อกันได้อย่างมากแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าจะจูบอย่างไรให้ได้นอนด้วยกันเหมือนในหนังอาร์วันนี้ดิฉันมีจูบในแบบต่างๆมาฝากเพื่อนๆค่ะรับรองว่าถ้าเพื่อนๆได้นำวิธีการจูนที่ดิฉันนำเสนอไปใช้กับคู่รักของเพื่อนรับรองว่าแซ่บเหมือนในหนังอาร์กันทั้งคืนอย่างแน่นอน
ประการแรก การจูบบริเวณติ่งหูขอบอกเพื่อนก่อนนะคะว่าตื่นหูของคนเราเนี่ยเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกในเรื่องทางเพศอย่างมากค่ะและวิธีง่ายๆนะคะเพียงเพื่อนใช้ริมฝีปากขบไปที่ติ่งหูของอีกฝ่ายเบาๆผัดกับการใช้ลิ้นเลียไปที่บริเวณสันของใบหู และกลับมาขบเม้มที่ติ่งหูของอีกฝ่ายนึงเบาๆและใช้ลิ้นเลียและดูดติ่งหูของอีกฝ่ายนิดๆเพียงวิธีเท่านี้นะคะก็ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียวสยิวจนอยากจะบรรเลงเพลงรักเหมือนในหนังอาร์แล้วค่ะ
ประการที่สอง การจูบแบบดูดดื่ม วิธีเลยนะคะเป็นวิธีที่เผ็ดร้อนที่สุดเลยค่ะอาศัยการจูบดูดปากของอีกฝ่ายอย่างร้อนแรง เผ็ดร้อนและดูดดื่มเป็นที่สุด และมีการสอดลิ้นเข้าไปในปากของอีกฝ่ายเพื่อเลียและดูดลิ้นและสำรวจโพรงปากของอีกฝ่ายอยากหอมหวาน ซึ่งการจูบแบบนี้นะคะเป็นการจูบที่ได้มีฉากเผ็ดร้อนเหมือนในหนังอาร์อย่างแน่นอนเพราะเป็นการจดที่พร้อมที่จะเผด็จศึกกันบนเตียงแล้วค่ะ
ประการที่สาม รสจูบเหมือนรถขนมหวานในการจูงประเภทนี้นะคะเป็นการจูบแบบน่ารักสดใสค่ะ และขี้เล่นเป็นอย่างมากค่ะอาจมีการรับประทานขนมหวานจำพวกเค้กลูกอมซึ่งเป็นรถและสิ่งที่อีกฝ่ายนึงชอบ เพื่อให้ฝากของเรานั้นมีกลิ่นขนมหวานและลูกอมที่ฝ่ายหนึ่งชอบติดอยู่เมื่อจบไปแล้วอีกฝ่ายนึงจะรู้สึกหอมหวานและอยากจะดูดดื่มกับริมฝีปากของเพื่อนๆจนห้ามใจไม่อยู่นั่นเองค่ะ
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการจูบกับ 3 วิธีที่ดิฉันแนะนำมาเสนอเพื่อนๆชอบวิธีไหนกันบ้างคะและเคยใช้วิธีไหนเพื่อจะเผด็จสึกเหมือนในหนังอาร์กับคู่รักของเพื่อนๆบ้างลองมาแชร์ประสบการณ์ให้ดิฉันได้รู้ว่าสิคะแต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยนะคะลองนำ 3 วิธีที่ดิฉันนำเสนอนี้ไปใช้รับรองว่าได้บรรเลงเพลงรักอันแสนดุเดือดเหมือนในหนังอาร์อย่างแน่นอน

Related Post