ช่วยพ่อตารุมแม่ยาย

เรื่องมันมีอยู่ว่าพ่อตาผมแกเริ่มเบื่อครับ เบื่อที่จะเย็ดกับแม่ยายผมเพราะว่ามีแค่อะไรเดิม ๆ อยากหาอะไรใหม่ ๆ แกเอาเรื่องนี้มาปรึกษากับผมผมเลยลองเปิดหนังโป๊ไทยให้แกดู บอกให้แกลองอะไรใหม่ ๆ แบบในหนังโป๊ไทยดูแกก็บอกว่าลองมาหมดแล้ว ผมก็เลยเปิดหนังโป๊ไทยหลาย ๆ แนวให้แกดูเพิ่มเผื่อว่าแกจะมีแรงบันดาลใจ เพราะผมก็ไม่อยากให้แกออกไปนอกลู่นอกทางด้วยแหละครับ มันเปลืองแถมเสี่ยงโดนหลอกรูดหมดตัวอีก เราก็นั่งดูหนังโป๊ไทยไปเรื่อย ๆ จนแกมาถูกใจหนังโป๊ไทยรุมเย็ดอันนึงเข้าครับ แกบอกว่าเหลือแต่แบบนี้ที่ไม่เคยลองแต่แม่ยายคงไม่ยอม แล้วแกก็ไม่ไว้ใจให้คนนอกมาเย็ดเมียตัวเอง นั่งคุยกันไปคุยกันมาแกก็ชวนผมให้ช่วยทำแบบในหนังโป๊ไทยเฉยเลย ตอนแรกผมก็บอกปัดเพราะเห็นว่าเป็นเขย แต่แกบอกเพราะว่าเป็นเขยไงเลยไว้ใจเพราะอยู่บ้านเดียวกัน ผมเลยตกลงช่วยอย่างเสียไม่ได้
เย็นวันนั้นพอแม่ยายกลับมาบ้านสภาพแบบกรึ่ม ๆ ได้ที่เพราะไปกินเลี้ยงมา บวกกับพ่อตาผมที่เงี่ยนที่ได้ดูหนังโป๊ไทยไป ก็เดินเข้าไปนัวเนียพาแม่ยายเข้าห้องไปทันที ก่อนปิดประตูแกก็หันมาส่งสายตาให้ผมทีหนึ่งก่อน หลังจาแกเข้าไปกันผมก็รออยู่พักหนึ่งก่อนจะไปเปิดประตูห้องที่ไม่ได้ล็อก เสียงครางของแม่ยายผมดังลอดออกมาบ่งบอกว่าพ่อตาผมกำลังบรรเลงเต็มที่ ผมเลยค่อย ๆ ย่องเข้าไปเงียบ ๆ ถอดเสื้อผ้าออกแล้วล็อกประตู ก่อนจะค่อย ๆ เนียนเข้าไปลูบเนื้อตัวของแม่ยาย แล้วมือก็เลื้อยไปบีบคลึงเต้านมที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะกระแทกของพ่อตา แม่ยายผมที่กำลังกรึ่มบวกกับกำลังเสียวก็หันมาดูผมแบบงง ๆ และกำลังจะปริปากพูดผมก็เอาควยยัดปากแกไปก่อน แกก็มองแบบงง ๆ พยายามจะดึงปากออกแต่ผมก็ออกแรงกดหัวแกไว้ พ่อตาผมก็พูดกล่อมแม่ยายไปด้วย ผมก็บีบคลึงขยี้หัวนมแม่ยายกระตุ้นอารมณ์ จนแกกระตุกเสร็จคาควยพ่อตาผมไปแกจึงเลิกดิ้น หลังจากแม่ยายเสร็จไปได้ไม่นานพ่อตาผมก็แตกในตามไปติด ๆ และก็เปลี่ยนให้ผมไปเย็ดแม่ยายที่กำลังนอนหอบอยู่แบบต่อเนื่องทันที
พอสลับที่กันแล้วผมก็ไม่รอช้ารีบสอดควยเจ้าไปแล้วกระหน่ำซอยไม่ยั้ง แม่ยานที่นอนหอบอยู่เมื่อกี้กลับมาครางเสียงดังลั่นอีกครั้ง โดยมีพ่อตาผมนั่งเหนื่อยอยู่ข้าง ๆ ระหว่างที่ผมซอยอยู่นั่นต้องยอมรับเลยครับ ว่าหีแม่ยายผมฟิตมาก เสียวไม่แพ้ของเมียผมเลยยิ่งเย็ดยิ่งมัน ด้วยความเสียวผมจึงกระหน่ำแบบชุดใหญ่เพราะผมก็ไม่ได้เย็ดเมียมานานแล้ว เนื่องจากเมียผมต้องไปทำงานต่างจังหวัด ผมจึงได้โอกาสเอาความเงี่ยนมาลงกับแม่ยายซะเลย ผมซอยกระหน่ำจนทนความเสียวไม่ไหว แตกในหีแม่ยายไปพร้อมกับที่แม่ยายผมก็เสร็จไปอีกรอบ ผมแช่ควยอยู่พักนึงก่อนจะดึงออก พอก้มไปดูก็เห็นหีแม่ยายเป็นฟองฟอดเพราะน้ำเงี่ยนผมกับพ่อตาเนี่ยแหละครับ เราปล่อยให้แม่ยายได้นอนพักแปบนึงก่อนที่พ่อตาผมจะเข้าไปกระหน่ำอีกรอบ คืนนั้นเราวนเย็ดกันอยู่แบบนั้นจนเกือบเช้า หลังจากวันนั้นผมนึกว่าจะโดนด่าแน่ ๆ แต่กลายเป็นว่าแม่ยายชอบ สุดท้ายผมเลยต้องช่วยพ่อตาแบบนี้จนเมียผมกลับเลยล่ะครับ

Related Post