รับมืออย่างไร ถ้าน้องชายตื่นผิดเวลา

ผู้ชายจะมีการตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศ ด้วยการแข็งตัวของอาวุธ เพื่อบอกให้รู้ว่า พร้อมใช้งาน แต่บางครั้ง มันก็ดันตื่นผิดเวลาเสียอย่างนั้น จนเจ้าของเองยังหงุดหงิดว่า ทำไมเวลาดูหนังโป้อยู่บ้าน ไม่คึกแบบนี้บ้าง โอกาสที่น้องจะตื่นขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ มีมากพอๆกับที่มันจะโดนปลุกมาตอนสำคัญนั่นแหละครับอย่างเช่น เวลาเห็นเพื่อนร่วมงานแต่งชุดที่เซ็กซี่ โชว์สัดส่วนจนเกินงาม ก็ไม่แปลกถ้ามันจะแข็งตั้งขึ้นมาดื้อๆ ด้วยสัญชาติญาณของเพศชาย เมื่อเห็นอะไรล่อเป้าสายตา ยิ่งจ้อง ยิ่งมองแบบนี้ ก็ยิ่งแข็ง โชคร้ายที่หลายคนไม่รู้ว่าจะจัดการกับสถานการณ์ฉุกเฉินนี้อย่างไร วันนี้ เรามีทางออกมาแล้วครับ วิธีที่จะช่วยให้น้องชายสงบลง ก่อนที่จะโด่ไปมากกว่าเดิม เวลาเจอสาวสวยๆ จะได้ไม่เสียเซลฟ์
เมื่อรู้สึกว่าเป้าหมายกำลังเข้ามาใกล้ สิ่งแรกที่ต้องทำคือ หาจุดสนใจอื่นแทน เช่น งานที่กำลังทำอยู่ หรือการเปิดเพลงฟังก่อน แล้วเริ่มสงบตัวเองด้วยการหายใจเป็นจังหวะ เข้าและออกช้าๆ พยายามไม่นึกถึงสาวที่ทำให้เราของขึ้น ละความสนใจจากเธอคนนั้นไปเลยก็ได้ครับ แล้วพยายามทำตัวให้นิ่ง เดี๋ยวเธอจะรู้ว่าคุณกำลังมีอารมณ์ เมื่อสงบแล้ว น้องชายก็จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ ไม่พุ่งออกมาทักทายคนข้างเคียงแล้วครับ
ถ้าอดใจไม่ไหว หรือรู้สึกว่า ต้องทำอะไรสักอย่าง ทางออกขอเหตุการณ์คือการนั่งดูหนังโป้แล้วขัดจรวด ถึงจะเป็นทางออกที่เสี่ยง แต่ก็ช่วยให้ลดความอยากลงได้ช่วงหนึ่ง อาศัยจังหวะที่เขาเผลอ รีบลุกขึ้นแล้วไปที่ห้องน้ำ แต่ไม่ต้องรีบจัดการให้เสร็จไวๆนะครับ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้าเราไปเร่ง หรือรีบทำให้เสร็จไวๆ จะทำให้เกิดอาการล่มปากอ่าวตามมาทีหลังได้ เมื่อหนังโป้พร้อมก็ใช้เวลาอย่างให้เกิน 10-15 นาที เดี๋ยวเพื่อนร่วมงานจะสงสัยเอานะครับ

หนังโป้ออนไลน์
ใครที่ไม่สะดวกจะลุก หรือโต๊ะทำงานรายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมงาน ก็คงต้องสงบจิตใจให้นิ่งก่อน แล้วค่อยลุกไปดูแลตัวเอง หรือจะรอจนสาวเป้าหมายหายไปก่อน ค่อยกลับมาทำใจให้เป็นปกติ จะช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาแข็งๆแบบนี้ไปได้อย่างราบลื่น และไม่ต้องอายว่าจะโดนเพื่อนร่วมงานมองเป็นคนหื่น เซ็กส์จัด เพียงแค่คุณต้องจัดการตัวเองให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ก็รอดมาได้แบบชิวๆล่ะครับ ถ้าอยากได้อะไรที่ชัวร์กว่าสักนิด ก็ทำตัวเองให้โล่งตั้งแต่เช้า ช่วงเช้าเหมาะที่จะดูหนังโป้มากๆครับ เป็นการล้างท่อไปด้วยในตัว จะได้สดชื่นและไม่หวั่นไหวง่ายเวลาเจอผู้หญิงงานดี

Related Post