เทคนิคความอึด อยากมีเซ็กส์ให้นาน ควรทำอย่างไรดี

เรื่องของการมีเซ็กส์เป็นสิ่งที่คนสองคนต้องทำการร่วมมือกันเพื่อกันขึ้นสวรรค์ หลายๆครั้งที่ฝ่ายชายมักจะพาตัวเองวิ่งลิ่วไปก่อนจนทำให้สาวๆต้องรู้สึกเสียอารมณ์อยู่เสมอ เพราะยังไม่ถึงฝั่งฝันอย่างที่ต้องการ เรียกได้ว่าปัญหาเรื่องการหลั่งเร็วหรือร่มปากอ่าวเป็นปัจจัยที่ทำให้ชีวิตรักจืดจางเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นคุณผู้ชายควรที่จะศึกษาพร้อมหาแนวทางแก้ไขในการรักษาความอึดของตัวเอง วันนี้เราจะพาคุณผู้ชายไปรู้จักกับการมีเซ็กส์แบบอึดทนนาน วิธีการมีเซ็กส์ให้นานแบบวินๆทั้งสองฝ่าย เสมือนในหนัง18+ที่คู่รักนักแสดงมักจะบรรเลงเพลงรักกันยาวนานร่วมชั่วโมง สร้างความฟินได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าวิธีการดูแลตัวเองให้มีแรงซู่ซ่าพร้อมรับศึกแบบอึดๆได้นานนั้นมีอะไรบ้าง

1.พักผ่อนให้เพียงพอ
คุณรู้หรือไม่ว่าการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือการนอนดึกที่มากเกินไปนั้นเป็นอีกสาเหตุของการมีเซ็กส์ที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้ ทำให้เกิดความเหนื่อยล้า หรือบางครั้งอวัยวะเพศก็ไม่สามารถตื่นตัวได้เนื่องจากระบบต่างๆในร่างกายไม่ได้พักผ่อนและทำงานอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณอยากฟิตและเฟิร์ม มีเซ็กส์แบบอดและทนอย่างกับพระเอกหนัง18+ อย่าลืมนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะหมายสมรรถภาพที่ร่วงโรยตามสุขภาพที่มีปัญหาได้นะครับ
2.ออกกำลังกาย
คุณผู้ชายรู้หรือไม่ว่าแค่เพียงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและประจำก็จะสามารถทำให้ร่างกายของคุณฟิตและเฟิร์ม พร้อมที่เริ่มบรรเลงรักได้อย่างเต็มที่ มีแรงมากยิ่งขึ้น อึดมากยิ่งขึ้น และเต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลังในการมีเซ็กส์และพลังงานทางเพศแบบสุดยอดเลยทีเดียว นอกจากนี้การออกกำลังกายยังเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพและช่วยต้านทานโรคต่างๆอีกด้วยมากกว่าการเอาแต่ดูหนัง18+ ลองหันมาออกกำลังกายวันละ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงดู รับรองเลยว่า จะทำให้คุณมีความสุขกับเซ็กส์เพิ่มมากขึ้นแน่นอน

3.ช่วยตัวเองเป็นการฝึกฝน
คุณผู้ชายทราบหรือไม่ว่าการช่วยตัวเองนั้นถือว่าเป็นตัวช่วยในการทำให้ฝ่ายชายหลั่งช้าและมีความอึดเพิ่มมากขึ้น เพราะเป็นวิธีที่ต้องใช้ระยะเวลาในการช่วยตัวเองสูง จนสามารถที่จะทำให้คุณได้ศึกษาและหัดควบคุมจังหวะในการหลั่ง โดยให้ฝ่ายชายลองเปิดหนัง18+ในการเล้าโลมและจินตนาการเพิ่มทักษะและท่าเด็ดๆ พร้อมช่วยตนเองไปเรื่อยๆพอใกล้ถึงในจุดใกล้เสร็จแล้วก็ทำการชะลอความเร็วลงพร้อมทำควบคุมปริมาณความถี่แบบเรื่อยๆ จนเมื่อคุณได้ทำการลงสนามเซ็กส์จริงขึ้นมา รับรองเลยว่าจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความสุขแบบเมามันส์ทนนาน จนต้องฝ่ายหญิงต้องร้องขอชีวิตเลยทีเดียว

4.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถบำรุงพละกำลังในการมีเซ็กส์ของคุณแบบหนัง18+ได้อย่างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารให้ตรงเวลา การรับประทานอาหารเสริมบำรุงกำลัง สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพ การรับประทานผักและผลไม้ต่างๆ รวมไปถึงการรับธัญพืชและถั่ว กล้วยหอม ไข่ไก่ และแหล่งโปรตีนพร้อมสารอาหารให้ครบ 5 หมู่ รับรองเลยว่าคุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในพลังเซ็กส์ของคุณอย่างแน่นอน

5.พบแพทย์เพื่อหาทางแก้
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางที่สามารถที่ช่วยให้คุณรักษาและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดกับการ เข้าพบแพทย์เพื่อหาทางแก้ในกรณีที่คุณจะต้องพบเจอกับปัญหานกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว หลั่งเร็ว หรือรู้สึกว่าคุณเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพื่อที่แพทย์จะได้วิเคราะห์และหาสาเหตุว่าคุณมีโรคแทรกซ้อนหรือความผิดปกติด้านใดหรือเปล่า ซึ่งบางครั้งคุณผู้ชายบางคนอาจจะไม่กล้าที่จะเข้าพบแพทย์ เพราะเกิดความอายแต่ต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากเพื่อที่จะช่วยเพิ่มความสุขให้แก่คู่รักและตัวคุณเองโดยไม่ให้เกิดเป็นปัญหาบานปลายนั่นเอง

และนี่ก็เป็น เทคนิคความอึด อยากมีเซ็กส์ให้นาน ควรทำอย่างไรดี ที่หนุ่มๆควรศึกษาและหาหนทางแก้ไข พร้อมอย่าทิ้งปัญหานี้ไว้นานไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเกิดความทุกข์ในชีวิตคู่ก็เป็นได้ อย่าลืมที่จะเปิดวิดีโอหนัง18+เข้าช่วยด้วยเพื่อที่จะได้รู้เทคนิคและลีลาเพื่อเป็นหนทางในการแก้ปัญหาอีกทางหนึ่ง

Related Post